15Th4
2017
0

Khách sạn – Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Đông Hà Fortuneland

Khách sạn Đông Hà – Fortuneland tọa lạc tại số 141, đường Trần Văn Khéo, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ hiện là một trong những khách sạn cung cấp dịch vụ tốt nhất tại Cần Thơ. (Nằm cạnh Nhà hàng Hải sản & Bò tươi Trường Giang)

Được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng và tinh tế, tổng diện tích 5.000 m2, có quy mô 12 tầng với 171 phòng nghỉ được chia thành 4 loại phòng: Superior/  Deluxe/  Junior Suite/  Fortuneland Suite, Đông Hà – Fortuneland được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp. Đặc biệt, đây là vị trí lý tưởng để quý khách có thể cảm nhận vẻ đẹp toàn cảnh của trung tâm TP. Cần Thơ và Cầu Cần Thơ.

 

Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Đông Hà Fortuneland

TT Hội nghị – Tiệc cưới có 4 đại sảnh hội nghị với không gian rộng rãi, sức chứa khoảng 1.700 khách, hệ thống trang thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại, những món ăn được chế biến theo phong cách Á, Âu rất riêng biệt, đa dạng và độc đáo, nơi đây rất phù hợp để tổ chức các cuộc hội nghị, hội thảo, liên hoan, họp mặt, sinh nhật…

Đặc biệt trung tâm tiệc cưới luôn làm hài lòng thực khách với những thực đơn trang trọng, chương trình nghi lễ đặc sắc, trang trí  ấn tượng, sang trọng  phù hợp với từng đôi uyên ương.

141 Trần Văn Khéo, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 02923.656.656
 info@fortunelandhotel.com
Website: www.fortunelandhotel.com
Facebook: www.facebook.com/fortunelandhotel

No Comments

Reply