default-logo

Lễ công bố và bốc thăm chia bảng giải bóng đá các cơ quan báo chí ĐBSCL 2019

Ngày 23/05/2019 tại Nhà hàng Hải Sản & Bò Tươi TRƯỜNG GIANG Trưởng cơ quan đại diện Báo Gia đình Việt Nam tại Cần Thơ đã tổ chức buổi “Lễ công bố và bốc thăm chia bảng giải bóng đá các cơ quan báo chí ĐBSCL 2019” Công ty TNHH TM DV SX Đông Hà hân hạnh là nhà tà trợ vàng mùa giải năm nay.
Giải sẽ diễn ra 2 ngày 25 và 26/05/2019 tại Cần thơ
Giải Press cup là sân chơi bổ ích cho CB-Phóng viên, biên tập viên, những người làm việc tại cơ quan báo chí. Nhằm xây dựng và cổ vũ tinh thần giao lưu hữu nghị giữa các cơ quan báo chí; tạo tiền đề nhân rộng mô hình bóng đá phong trào trong toàn Ngành nói riêng và trong các cơ quan đoàn thể nói chung; nhân 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2019).

Đây là giải đấu nằm trong khuôn khổ Giải bóng đá các Cơ quan Báo chí toàn quốc Press Cup – Lần thứ IV năm 2019 do Báo Gia đình Việt Nam phối hợp với Công đoàn Cục Báo Chí – Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức.

Danh sách đội tham dự giải gồm có 10 đội :

  1. Liên quân Báo chí Cần Thơ
  2. Liên quân Báo chí Cà Mau
  3. Liên quân Báo chí Hậu Giang
  4. Báo Cần Thơ
  5. Liên quân TTXVN tại ĐBSCL
  6. Đài PTTH Cần Thơ
  7. Đài PTTH Vĩnh Long
  8. Đài PTTH Sóc Trăng
  9. Đài PTTH Đồng Tháp
  10. Đài PTTH Hậu Giang

Đặc biệt mùa giải năm nay sẽ có chương trình đấu giá áo thi đấu của tiền đạo xuất sắc đội tuyển Tottenham Hotspur, chiếc áo được Tỷ phú Joe Lewis chủ Ông chủ của đội bóng đã tặng ông Trương Quang Hoài Nam vào dịp viếng thăm Thành phố Cần Thơ tháng 5/2019 và quả bóng khổng lồ 2 mét cũng sẽ được đấu giá và đem gala của giải.

Theo thông tin từ trưởng ban tổ chức giải đấu ông Lê Phương Nguyên ngoài chương trình trên vào đêm gala sẽ có chương trình bốc thăm trúng thưởng 1 xe máy Airbalck cho các quan khách đêm gala.

 

 

 

 

 

 

 

About the Author
Close