27Th12
2017
0

THƯỞNG THỨC CÁ BỐNG MÚ ÁP CHẢO XỐT WASABI TẠI NHÀ HÀNG TRƯỜNG GIANG

Trong thời tiết giao mùa rất dễ khiến chúng ta mệt mỏi, chán ăn, thiếu hụt dinh dưỡng. Vậy món cá bống sẽ là giải pháp tuyệt vời cho bữa cơm gia đình bạn rồi. Cá bống có tính bình độc, tác dụng khoan trung, ấm tỳ vị nên ăn trong nhiều ngày sẽ rất tốt cho sức khỏe. Thịt cá dai, ngon, chắc và ngọt, rất giàu khoáng chất như photpho, calcium, sắt, vitamin,.. giúp bổ trung ích khí, ngừa cholesterol trong máu hiệu quả và nhất là tốt cho làn da. Có 2 loại cá bống mú là: cá mú đỏ và cá mú đen. Vậy cá bống mú làm gì ngon?

Cá bống mú có thể chế biến thành rất nhiều món ăn ngon như : cháo cá bống mú, cá bống mú hấp xì dầu là một trong những món điểm tâm tuyệt vời, cá bống mú chiên giòn, cá bống mú chưng tương cuốn bánh tráng, cá bống mú hấp kiểu Hồng Kông, cá bống mú đỏ hấp với nấm khô và xốt rượu, hay cá bống mú chưng chanh muối….trong đó Cá Bống Mú Áp Chảo Xốt Wasabi là món ăn cung cấp chất dinh dưỡng tuyệt vời nhất.

Cá bống mú được áp chảo, cho cháy cạnh để tăng hương thơm của thịt cá, nước xốt được tạo từ trái bơ tươi & wasabi thêm chút gia vị để nước xốt đậm đà hơn, ăn kèm cùng rau sống và nấm áp chảo.

Cá bống mú thịt ngọt, vị thanh lại giàu dinh dưỡng, có đầy đủ các acid amin cần thiết mà cơ thể con người không thể tạo ra được mà phải nhờ đến sự trở giúp của các loại thực phẩm.


Cá bống mú là một nguyên liệu tuyêt vời, thường được đầu bếp Nhà hàng Ẩm thực Trường Giang sử dụng làm món ăn đặc biệt là món Cá Bống Mú Áp Chảo Xốt Wasabi. Quý khách sẽ rất hài lòng khi thưởng thức món ăn này tại không gian thoáng mát của Nhà Hàng Trường Giang, số 143 đường Trần Văn Khéo, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ cạnh Khách sạn Đông Hà Fortuneland.

 

No Comments

Reply