03Th1
2018
0

Tiệc cưới sân vườn độc lạ tại Cần Thơ

Tổ chức tiệc cưới ở những nhà hàng sang trọng với phòng máy lạnh đã dần trở nên nhàm chán và lỗi thời, ngày càng có nhiều người muốn đám cưới được tổ chức độc đáo hơn, hòa quyện với cây cối, đem lại những trải nghiệm mới lạ và lãng mạn giữa thiên nhiên xanh mát, nhất là vào mùa hè, tổ chức tiệc cưới ở những khu vườn với cây cối rợp mát và bãi cỏ xanh rờn, bình dị dường như hấp dẫn hơn nhiều những địa điểm cưới sang trọng khác.


Tại Pergola, bạn có ngay một sân vườn xanh mát rợp bóng cây dành cho hôn lễ của mình. Với kiến trúc độc đáo từ Pháp, cách bày trí với những buổi tiệc rượu vang bên cạnh hồ nước róc rách và tràn đầy sức sống, buổi hôn lễ của bạn sẽ trở nên sinh động, đầy màu sắc và rất Art.  Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn khi đến “Nhà Hàng ẩm thực Trường Giang” – từ tiệc bàn ấm áp , tiệc line dài sang trọng hay tiệc buffet mới lạ. Menu phong phú, cách bày trí độc đáo và lạ mắt. Pergola luôn muốn bạn có thật nhiều sự lựa chọn cho buổi lễ trọng đại của đời mình.

Ai đã từng dự một hôn lễ tại Per, chắc hẳn sẽ không thể nào quên được. Bởi, Pergola không cung cấp một dịch vụ cưới rập khuôn và đại trà. Pergola muốn tại nên một kỷ niệm khó quên và đáng nhớ cho chính chủ tiệc cùng với những người thân yêu, những bạn bè của họ. Đó là những khoảnh khắc đẹp nhất, hạnh phúc nhất của cuộc đời bạn. Và chúng tôi – Pergola – muốn dành những gì tốt nhất cho bạn !

Tiệc cưới vui nhộn với đầy đủ bạn bè, thoả mình trong những tiếng cười hạnh phúc cùng những lời chúc tốt đẹp. An tâm trong từng chi tiết nhỏ nhất !

No Comments

Reply